Kính thưa Qúy phụ huynh và chào các em học sinh.

Là chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, tôi chân tình chào đón các bé đến trường trong niềm hân hoan và xin chân thành cám ơn qúy phụ huynh đã tin tưởng gửi con em mình cho nhà trường thực hiện sứ mệnh thiêng liêng trồng người.

Chúng tôi rất lấy làm tự hào trong việc giáo dục nhân cách trẻ, nâng cao tính truyền thống, giá trị nhân văn và lòng trung thành với cộng đồng. chúng tôi tin rằng chính điều này sẽ giúp trẻ có khả năng vượt trội trong học tập, thể chất, tình cảm xã hội và tinh thần tự lực và cộng đồng.

Tất cả các trẻ khi hoàn thành chương trình học, khi ra trường các em sẽ có đủ năng lực học tập, dễ dàng hội nhập tốt trong bất kỳ môi trường nào của những năm học tiếp theo, tương lai các em sẽ là người tài của đất nước và trên thế giới.

Dưới mái trường này, các em luôn chan hòa không chỉ với các bạn nhỏ của mình mà ngay cả với các cô và tập thể CBNV của trường  đầy tính thân thiện và lòng nhân hậu. Qua mối quan hệ đó trẻ sẽ biết chia sẽ yêu thương và quý trọng giá trị cuộc sống.

Vì vậy, Trường Mầm Non 20 -11 luôn nổ lực tạo ra môi trường thân thiện, rộng mở, tập thể sư phạm trường giúp các em phát huy hết tài năng sẵn có,  như vậy các em mới nhận thấy sự khởi đầu tốt đẹp nhất trong những năm tháng đầu đời.

Tôi hy vọng sẽ được chào đón qúy phụ huynh đến tham quan trường để quý phụ huynh có thể nhìn thấy những gì chúng tôi đang thực hiện và  những định hướng cho tương lai. Và tôi cũng tin rằng trường luôn mang lại cho qúy phụ huynh cảm giác an toàn và niềm hạnh phúc khi gửi trẻ cho trường, đối với trẻ mỗi ngày đến trường là một  niềm vui khác, trên môi các em luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Chúc Quý phụ huynh vá các em học sinh dồi dào sức khỏe, thành công và luôn đồng hành cùng sự ổn định và phát triển Trường.

                                                                                                                                                             TM.HĐQT TRƯỜNG MẦM NON 20 -11

                                                                                                                                                                                CHỦ TỊCH

 

 

                                                                                                                                                                         Th.S   HÀ VĨNH THỌ